Địa chỉ mua sim số đẹp Viettel Hà Nội giá rẻ

0
207

Hiện nay sim số đẹp đang trở thành một trong những thú vui của các đại gia, họ muốn sưu tầm những dãy sim số đẹp giá rẻ, họ muốn mua sim số đẹp để phục vụ cho kinh doanh làm ăn. Vậy địa chỉ mua sim số đẹp Viettel Hà Nội giá rẻ chính chủ ở đâu? hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Những đặc điểm của sim số đẹp Viettel Hà Nội 

Dù lựa chọn sim số đẹp Viettel Hà Nội hay ở bất cứ đâu bạn cũng nên nắm cho mình cách nhận biết một sim số đẹp nói chung nhé. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong cách chọn sim số đẹp viettel tại Hà Nội cũng như tránh được những đối tượng xấu lừa đảo tư vấn không chính xác cho bạn.

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ chất lượng cao HCM

==> Mua sim số đẹp rẻ nhất thị trường VN

Chọn sim số đẹp Viettel Hà Nội trước tiên bạn nên lưu ý đến yếu tố phong thủy. Phong thủy đang ngày càng có vai trò lớn trong đời sống tâm linh của con người. Do đó, lựa chọn sim số đẹp Viettel Hà Nội hợp phong thủy giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc. Quy tắc chọn sim số đẹp hợp phong thủy như sau:

+ Là sim mang ngũ hành mệnh của bạn. Ví dụ bạn mệnh Thổ thì Sim số đẹp Viettel Hà Nội hợp với mệnh của bạn mang mệnh Thổ.

+ Là sim mang ngũ hành sinh ra mệnh của bạn theo quy tắc: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Ví dụ bạn mệnh Thổ thì ngoài chọn sim ngũ hành Thổ thì sim ngũ hành Hỏa cũng rất tốt vì Hỏa sinh Thổ.

+ Là sim chứa các con số hợp mệnh của bạn theo nguyên tắc: Mộc: 1, 3, 4 – Thổ: 2, 5, 8, 9 – Kim: 6, 7, 8 – Thủy: 1, 6 – Hỏa: 0, 9. Như vậy, một sim số đẹp Viettel Hà Nội hợp phong thủy người mệnh Thổ khi nó mang ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Hỏa và chứa các con số 2, 5, 8, 9.

Địa chỉ mua sim số đẹp Viettel Hà Nội

Hiện nay chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp viettel giá rẻ chính chủ tại thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội, bên cạnh đó chúng tôi còn có chương trình mua sim số đẹp Hà Nội trả góp với lãi xuất cực thấp giúp mọi người đều có thể sở hữu sim số đẹp một cách nhanh chóng nhất.