Hướng dẫn ứng tiền Vina chuẩn và nhanh nhất

0
75
huong-dan-ung-tien-vina-1

Dịch vụ ứng tiền là một trong những giải pháp hữu ích dành cho các khách hàng của nhà mạng Vinaphone trong trường hợp điện thoại đột ngột hết tiền mà chưa có điều kiện đi mua thẻ để nạp. Với hướng dẫn ứng tiền Vina dưới đây, sẽ giúp bạn liên lạc với bạn bè, người thân bằng cách ứng trước tiền từ nhà mạng với hạn mức từ 5.000 đồng đến tối đa là 50.000 đồng một cách nhanh chóng nhất.

huong-dan-ung-tien-vina-1

Hướng dẫn ứng tiền Vina nhanh chóng

1. Ứng tiền mạng Vinaphone là gì?

Tài khoản đột ngột tiền là vấn đề khá quen thuộc với những khách hàng sử dụng hình thức thuê bao trả trước. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ ứng tiền nhanh chính là phương án tiện ích để giải quyết cho vấn đề này.

Để sử dụng dịch vụ bạn cần là thuê bao di động trả trước của VinaPhone và đang hoạt động 2 chiều. Đồng thời có số dư tài khoản chính nhỏ hơn 5.000 đồng và tất nhiên là phải có sự xác nhận từ chủ thuê bao đồng ý sử dụng dịch vụ.

Khi bạn đăng ký ứng tiền, nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mời sử dụng dịch vụ, hoặc khi hệ thống xác nhận tài khoản chính còn dưới 5.000 đồng và thuê bao đã đáp ứng các điều kiện để sử dụng dịch vụ ứng tiền, Vinaphone cũng sẽ gửi tin nhắn đến bạn.

Với cú pháp đăng ký rất đơn giản là bạn đã có ngay một số tiền trong tài khoản chính của mình. Việc tham gia dịch vụ này, giúp người dùng đảm bảo việc liên lạc không bị gián đoạn trong những thời điểm quan trọng.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng liên hệ đến tổng đài 9191 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn ứng tiền Vina cụ thể nhất, hoặc truy cập website chính thức của nhà mạng Vinaphone: http://vinaphone.com.vn

Về điều kiện cần có để sử dụng được dịch vụ ứng tiền của Vinaphone như sau:

-Thuê bao theo hình thức trả trước và đang hoạt động cả 2 chiều.

-Thuê bao có lịch sử hoạt động ít nhất là 3 tháng tính từ thời điểm phát sinh cước.

-Trong tháng gần nhất, tài khoản chính cần có ít nhất 15.000 đồng và giá trị thẻ nạp mỗi tháng ít nhất là 10.000 đồng trong vòng 2 tháng vừa qua.

Là nhà mạng luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, VinaPhone xứng đáng là nhà mạng tiên phong trong việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn ứng tiền Vina qua nhiều bài viết trên website của nhà mạng, sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn mỗi khi sử dụng dịch vụ.

2. Sim Vinaphone hết tiền thì phải làm sao?

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đang triển khai 3 dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng liên lạc khi thuê bao hết tiền, bên cạnh dịch vụ ứng tiền là dịch vụ ứng số phút gọi và dịch vụ trả tiền cho người gọi.

-Đầu tiên là hướng dẫn ứng tiền Vina:

Cách 1: Người dùng tiền tự động theo quy định từ nhà mạng

Điều kiện: Thuê bao của khách hàng chưa ứng tiền hoặc đã hoàn trả toàn bộ số tiền trong những lần ứng trước đó, đồng thời phải nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ tổng đài Vinaphone.

huong-dan-ung-tien-vina-2

Cú pháp ứng tiền Vinaphone rất đơn giản

Khi số dư trong tài khoản chính của bạn dưới 5.000 đồng thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn tự động để mời bạn tham gia ứng tiền, để chấp nhận bạn chỉ cần soạn: Y rồi gửi đến số 1576

Quy định của hình thức ứng tiền này như sau: đứng tối đa là 5 lần trước khi hoàn ứng lại toàn bộ số tiền. Số tiền được ứng trước sẽ do hệ thống gợi ý cho bạn và cước phí dịch vụ được tính là 25% của số tiền đã.

Cách 2: Người dùng ứng tiền chủ động.

Theo hướng dẫn ứng tiền Vina từ nhà mạng, thì với hình thức này bạn không cần phải đợi tin nhắn từ hệ thống gửi đến. Chỉ cần chủ động soạn tin nhắn: UT rồi gởi đến tổng đài 1576

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng USSD và bấm *1576#OK để đăng ký dịch vụ ứng tiền từ Vinaphone.

Lưu ý: Với dịch vụ ứng tiền chủ động từ Vinaphone bạn cần phải xác nhận lại thông tin đồng ý ứng tiền trong vòng 24h. Nếu không hệ thống sẽ huỷ yêu của bạn sau khi hết 24h.

-Dịch vụ ứng số phút gọi từ Vinaphone:

Khi bạn cần ứng số phút gọi để liên lạc đến những thuê bao Vinaphone khác, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: THOAI gửi đến số 9345.

Cước phí để đăng ký dịch vụ miễn phí hoàn toàn. Và tùy vào lịch sử của từng thuê bao mà hệ thống sẽ cho phép bạn được ứng bao nhiêu phút: 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút.

huong-dan-ung-tien-vina-3

Sim Vinaphone hết tiền thì phải làm sao?

-Dịch vụ trả tiền cho người gọi

Với dịch vụ tiện ích này của Vinaphone sẽ cho phép người dùng gọi đến các thuê bao khác mà không phải chi trả tiền cước phí để gọi. Dịch vụ này được áp dụng cho những cuộc gọi nội mạng trong nước. Để đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

DK1 gửi đến số 1531 (cước phí 1.000đ/ngày)

DK7 gửi về số 1531 (cước phí 5.000đ/tuần)

Khi tin nhắn được gửi đi thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một danh sách các thuê bao có thể chi trả cước phí khi bạn gọi đến. Lúc này bạn sẽ thao tác lần lượt theo những hướng dẫn từ hệ thống nhé.

Xem thêm