Những lý do để sử dụng sim năm sinh giá rẻ

0
121

Những lý do để sử dụng sim năm sinh giá rẻ là gì? Có rất nhiều lý dó để bạn nên lựa chọn sim năm sinh, điển hình là dễ sử dụng, không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để lựa chọn, giá thành rẻ… Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc sim có chứa ngày kỷ niệm quan trọng nhất cuộc đời mình.

Các dạng sim năm sinh

Sim năm sinh trên thị trường sim số được chia thành nhiều dạng dưới đây:

1.    Sim chứa đuôi năm sinh

Có không ít khách hàng chỉ yêu cầu muốn tìm mua sim có chứa số đuôi là năm sinh, và dãy số này phải phù hợp với những con số còn lại để tạo thành một dãy số đẹp. Ví dụ: 09***1994.

Những chiếc sim số đẹp có dạng đuôi năm sinh thường phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng và cũng rất dễ lựa chọn. Mức giá thành của loại sim này cũng khá phù hợp với túi tiền của mọi lứa tuổi khách hàng.

2.    Sim ngày tháng năm sinh (full 6 số)

Hầu hết khách hàng đều có mong muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc sim có dạng full 6 số ngày/ tháng/ năm sinh ở cuối dãy đuôi như 09***17.01.94. Thường thì những chiếc sim có dạng này có giá trị đắt hơn, bởi số lượng sim khá hạn chế và được nhiều người tìm kiếm hơn so với sim chỉ có đuôi năm sinh thông thường.

3.    Sim ngày tháng năm sinh (full 8 số)

Với những khách hàng có điều kiện hơn, họ thường lựa chọn những chiếc sim năm sinh chứa cả 8 con số trùng với ngày sinh. Ví dụ: 09.08.03.1994. Dạng sim này thường có giá trị cao vì độ “độc – lạ” cũng như rất khó tìm.

Những lý do để sử dụng sim năm sinh giá rẻ
Những lý do để sử dụng sim năm sinh giá rẻ

>>>Bài viết liên quan:  Những ý nghĩa tuyệt vời mà sim năm sinh mang đến

Những lý do để sử dụng sim năm sinh giá rẻ

Dưới đây là những lý do mà bạn nên sở hữu ngay cho mình một chiếc sim năm sinh giá rẻ tuyệt vời:

Theo các chuyên gia sim số đẹp, trong tất cả những loại sim số đẹp chưa có dạng sim nào lại dễ sử dụng như sim năm sinh giá rẻ. Bởi dòng sim này phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính và nghành nghề trong xã hội.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức trong việc lựa chọn những chiếc sim năm sinh phù hợp. Bởi chỉ riêng ngày tháng năm sinh đã chiếm từ 4 – 8 con số trong dãy số và chưa kể đầu số mạng.

Bởi vì sim chỉ có giá trị ý nghĩa với những người trùng ngày tháng năm sinh với dãy số đuôi của sim. Cho nên với những người khác thì đó chỉ là chiếc sim bình thường. Vì thế, cho dù là dạng sim năm sinh có 3 đầu số thì giá thành của sim cũng không quá cao.

Sim năm sinh giá rẻ còn được đánh giá là một dòng sim phong thủy, tức là sim có thể giúp người sở hữu gia tăng may mắn và tài vận trong cuộc sống.

Rất nhiều người sử dụng sim năm sinh với mục đích là tạo ra giá trị khác biệt cũng như thể hiện cái tôi cá nhân. Có không ít trường hợp sim năm sinh giúp người sở hữu tạo ấn tượng tốt với những người mới quen, giúp họ thuận lợi hơn trong việc giao tiếp và làm ăn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về dòng sim năm sinh giá rẻ, xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059, các chuyên gia sẽ tư vấn nhiệt tình và chu đáo cho bạn.