Sim số đẹp – quan niệm giữa người giàu và người nghèo?

0
97

Khi nói về sự giàu có và cái nghèo- dĩ nhiên ta sẽ nghĩ ngay đến khoảng cách , là ranh giới, là sự khác biệt hoàn toàn. Vậy với sim số đẹp- quan niệm giữa người giàu và người nghèo như thế nào?

Vì sao sim số đẹp lại đắt đỏ?

Dẫu cho đời sống hiên nay nhất là về thu nhập của nhiều người đã tăng lên một cách đáng kể. Xong sim số đẹp vẫn là một trong những mặt hàng dịch vụ khá đắt, thậm chí là rất đắt.

Vì nhiều người cho rằng dân số thì ngày càng tăng nhanh theo cấp số nhân còn sim số đẹp nhất là sim đầu số cũ lại quá hiếm hoi, đặc biệt là những sim tứ quý hay lục quý… lại càng khan hiếm. Và tất nhiên không phải ai có nhiều tiền cũng sở hữu được nó ,tại một số chỉ có duy nhất một người sở hữu. Vậy nên nhiều người đi săn lùng các sim số đẹp đó không chỉ để sở hữu mà nhiều người còn dùng nó để kinh doanh , để bán lại để kiếm lời…

Sim số đẹp giá rẻ nhất tại tinsodep

Hơn nữa sim số đẹp theo nhiều người còn mang lại những ý nghĩa vô cùng to lớn. Đó không chỉ là niêm vui, là sự hạnh phúc, là niềm cảnh giới thăng hoa trong mạch cảm xúc mà còn là sự an lành và sự tiến triển tốt đẹp trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì thế dẫu giá có cao đôi khi bằng giá của việc mua 3 cái váy hay thậm chí bằng việc mua một chiếc xe… người ta cũng không ngần ngại để mua nó. Thế mới nói “tiền nào của ấy” quả là không sai.

Quan niệm của người giàu và người nghèo khi mua sim số đẹp

Ngày xưa đối với những người có thu nhập thấp nhất là những cô bác công nhân hay nông dân suốt ngày “chân lấm tay bùn”,  “bán mặt cho đất bán lưng cho trời” thì việc dùng sim số đẹp khá xa vời. Mặc dầu họ rất thèm khát khi nhìn thấy những số sim đẹp ngất người nhưng cũng chỉ dám mơ mộng mà thôi. Đôi khi họ còn quan niệm sim số đẹp là xa vời , là quá tầm tay và chỉ “hợp” cho những ai có túi tiền “rinh rỉnh” hay những đại gia sành điệu…

Thì ngày nay quan niệm của họ có phần cởi mở hơn tại vì sim số đẹp cũng có khá nhiều dòng sim giá cả rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. Kèm theo đó với các dịch vụ trả góp khi mua sim cũng giúp thu hẹp khoảng cách giữa người giàu và người nghèo.

Còn riêng với những người có thu nhập cao thì tất nhiên sim số đẹp là một thứ đồ không thể thiếu trong hành trang hằng ngày của họ và cũng gắn bó với họ như người bạn tri âm tri kỉ.

Địa chỉ mua sim uy tín ở đâu?

Vậy nên dẫu sim số đẹp- quan niệm giữa người giàu và người nghèo có sự khác nhau nhưng đều tựu chung ở điểm là nhận ra được vị thế và ý nghĩa mà nó đem lại. Cái đáng quan tâm ở đây chính là nên mua sim ở đâu để uy tín và chất lượng? Hãy đến với đại lý chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm:  Tuổi Tân Mùi nên chọn sim gì?