Sim tứ quý 8888 trả góp giá rẻ bất ngờ

0
114

Sim tứ quý được biết đến là “sim đại gia” sở hữu số sim đẹp là thường là giới doanh nhân thành đạt. Đương nhiên, giá thành sim tứ quý số đẹp thường có giá rất cao. Hiểu được nhu cầu này của tất cả mọi người nên dịch vụ trả góp sim tứ quý ra đời. Đại lý nào bán sim tứ quý 8888 trả góp giá rẻ bất ngờ?

Dịch vụ trả góp sim số đep là như thế nào?

Nói đến dịch vụ trả góp sim tứ quý số đẹp là dịch vụ được giới đam mê sim số ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần chi ra một khoản tiền từ 0 – 70% tùy theo thỏa thuận là có thể sở hữu ngay số sim mơ ước.

Thay vì một lúc chi trả một khoản tiền lớn thì ngày nay những ai đam mê số sim đẹp đều có thể thực hiện được mơ ước của mình.

Trả góp sim giá rẻ bất ngờ tại tinsodep

Để mua sim tứ quý trả góp giá rẻ thì quý khách nên tìm đến những đại lý sim số uy tín nhất.

Tinsodep là đại lý bán sim trả góp lãi suất thấp nhất

  • Tại đây, quý khách sẽ được thả ga chọn lựa cho mình những dòng sim tứ quý 8888 10 số và 11 số của tất cả các nhà mạng.
  • Cam kết giá thành sim và lãi suất luôn ở mức thấp nhất so với các đại lý khác trên thị trường sim số.
  • Khi được sự thống nhất giữa bên mua và bên bán, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng một cách rõ ràng và minh bạch. Mỗi bên giữ một bản.
  • Quý khách có thể lựa chọn hình thức trả góp từ 6,8,12,24 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chỉ cần trả trước từ 30-50% là quý khách ngay lập tức sở hữu số sim mơ ước.
  • Chúng tôi sẽ không tính lãi suất nếu quý khách trả tiền trong vòng 1 tháng.

===>>>Sim tứ quý 8888 trả góp giá rẻ bất ngờ chỉ có ở đại lý của chúng tôi. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Bán gấp sim tứ quý giá cao