Ứng tiền Vinaphone nhanh chóng ngay từ bây giờ

0
60
ung-tien-vinaphone-nhanh-chong-ngay-tu-bay-gio-1

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ hỗ trợ cho các thuê bao trả trước của nhà mạng này một số tiền nhất định, trong trường hợp tài khoản chính của thuê bao không bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ. Và thuê bao cũng phải thỏa mãn một số điều kiện để sử dụng dịch vụ của theo quy định từ nhà mạng. Đầu số để đăng ký dịch vụ ứng tiền là 1576.

Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các cách để bạn được ứng tiền nhanh chóng, với số tiền từ 5.000 đến 50.000 cho việc liên lạc không bị gián đoạn trong những trường hợp khẩn cấp. Hãy theo dõi và áp dụng ngay khi cần nhé.

ung-tien-vinaphone-nhanh-chong-ngay-tu-bay-gio-1

Ứng tiền Vinaphone để liên lạc với bạn bè

1. Thông tin về dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone là một trong những tiện ích nhằm hỗ trợ khách hàng, được nhà mạng triển khai áp dụng cho các thuê bao trả trước khi tài khoản điện thoại rơi vào tình trạng có số dư tài khoản thấp và chưa nạp thẻ ngay được.

Khi đạt đủ các điều kiện để được ứng tiền Vinaphone, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn để thông báo đến quý khách, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là đã ứng được một khoản tiền nhất định cho tài khoản điện thoại của mình.

Với mỗi thuê bao di động khác nhau, nhà mạng Vinaphone sẽ có mức tiền ứng khác nhau. Đặc biệt, dịch vụ này không hề phí đăng ký khi sử dụng

– Thời gian dịch vụ được triển khai đã bắt đầu từ thời điểm 15/07/2016.

– Đối tượng được tham gia ứng tiền: Tất cả những thuê bao trả trước đang hoạt động cả 2 chiều đều được tham gia ứng tiền cho tài khoản mà không cần đăng ký.

Để được Vinaphone cho ứng tiền, thuê bao của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

-Thuê bao trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều và đã hoạt động ít nhất là 3 tháng trở lên, được tính từ ngày kích hoạt sim.

-Trong tháng gần nhất có chi tiêu trong tài khoản chính tối thiểu là 15.000 đồng.

-Nạp tiền vào tài khoản tối thiểu mỗi tháng 1 lần, mỗi lần nạp ít nhất là 10.000 đồng.

-Số dư trong tài khoản chính ở thời điểm muốn ứng tiền < 5.000 đồng.

Khi đáp ứng đủ cả 4 điều kiện trên, bạn sẽ được ứng tiền Vinaphone nhanh chóng.

Mỗi thuê bao sẽ được hệ thống tự động phân tích và quyết định được ứng bao nhiêu tiền từ 5.000 đến tối đa là 50.000.

Cước phí để ứng tiền sẽ được gửi trong tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ Vinaphone, dao động  từ 10% đến 30% của số tiền mà thuê bao được ứng, và sẽ trừ hết vào tài khoản chính ngay khi bạn nạp thẻ.

Khi ứng tiền VinaPhone, bạn cần nắm rõ một số thông tin như sau:

-Tất cả tiền ứng sẽ được cộng vào hết vào tài khoản chính. Bạn có thể dùng cho bất kỳ dịch vụ nào của nhà mạng VinaPhone.

-Sau khi ứng, người dùng sẽ phải hoàn trả lại số tiền bao gồm: tiền đã ứng + cước phí của dịch vụ.

-Hệ thống sẽ trừ tiền trong lần nạp thẻ tiếp theo của bạn. Nếu số tiền được nạp nhỏ hơn số tiền phải trả, thì sẽ bị trừ 80% của số tiền nạp vào tài khoản, số còn lại sẽ trừ tiếp trong những lần nạp sau.

ung-tien-vinaphone-nhanh-chong-ngay-tu-bay-gio-3

Ứng tiền từ Vina có khó không?

2. Những cách ứng tiền Vinaphone nhanh và đơn giản nhất

Khi quý khách đăng ký để sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn đến mời, và hãy lưu ý rằng bạn chỉ có 1 ngày từ khi nhận được tin nhắn của Vina gửi để ứng tiền thành công mà thôi.

Số tiền được ứng tùy thuộc vào mỗi thuê bao chứ không phải đã được mặc định từ đầu, điều này dựa trên số tiền nạp thẻ hàng tháng để nhà mạng quyết định cho bạn vay bao nhiêu.

Ví dụ trong 1 tháng, người dùng nạp từ 100k trở lên, thì số tiền được phép ứng sẽ từ 15.000 trở lên, càng nạp nhiều thì số tiền ứng càng lớn, tương tự nộp ít thì ngược lại.

Để ứng tiền Vinaphone có những cách đơn giản sau đây:

-Ứng tiền tự động:

Thuê bao chưa ứng tiền hoặc đã hoàn trả hết số tiền đã ứng trước đó, đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài của Vinaphone.

Khi số dư tài khoản điện thoại của bạn dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời bạn ứng tiền, nếu chấp nhận thì soạn tin: Y gửi 1576

-Cách ứng tiền Vinaphone chủ động:

Với cash này, bạn có thể soạn tin nhắn chủ động để gửi đến tổng đài và yêu cầu được ứng tiền khi chưa kịp nạp thêm tiền. Soạn tin: UT gửi 1576

ung-tien-vinaphone-nhanh-chong-ngay-tu-bay-gio-2

Thoải mái ứng tiền khi cần thiết

-Ứng tiền thông qua đầu số 911:

Số tiền ứng sẽ là 3000đ/lần và được cộng vào tài khoản khuyến mãi. Khách hàng lưu ý chỉ được ứng 1 lần kể từ sau lần nạp tiền vào tài khoản gần nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn đến bạn những cách ứng tiền Vinaphone, giúp bạn sẽ giải quyết được những khó khăn cấp bách khi đang sử dụng điện thoại bỗng nhiên hết tiền điện thoại. Khi ứng tiền, bạn sẽ có ngay một khoản để tiếp tục  liên lạc hay đăng ký 3G, 4G để sử dụng dịch vụ Internet phổ biến hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ứng tiền, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài Vinaphone 9191 để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm