Bán sim năm sinh 1999 giá rẻ nhất

0
146

Hiện nay, rất nhiều người muốn lưu giữ lại những ngày trong đại của cuộc đời. Một trong số đó chính là ngày sinh nhật. Lựa chọn hàng đầu của giới trẻ chính là mua những chiếc sim năm sinh lưu lại ngày sinh của chính chủ nhân sở hữu. Nó trở thành người bạn tri ân tri kỉ không thể nào rời xa. Với những người sinh năm 1999 cũng đang tìm hiểu về ý nghĩa sim năm sinh của mình. Đại lý nào bán sim năm sinh 1991 giá rẻ nhất? Tinsodep là đại lý tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Ý nghĩa sim năm sinh 1999

Sim năm sinh 1999 là dòng sim số đẹp giá trị và được nhiều người đam mê. Số sim không chỉ đẹp, ấn tượng, dễ nhớ mà còn lưu lại ngày sinh nhật đáng nhớ của cuộc đời. Với dòng sim năm sinh 1999 còn mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng giá trị.

Mua sim năm sinh giá rẻ nhất tại tinsodep

  • Theo phong thủy, số 1 là chữ số đầu tiên trong bảng chữ số. Số 1 đọc là nhất. Nó tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Đồng thời đây còn được coi là con số độc tôn “có một không hai”.
  • Số 9 là con số hoàn hảo, chữ số lớn nhất, đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng chữ số. Số 9 đại diện cho sự sung mãn, đủ đầy và cũng đại diện cho cái đích đến hoàn hảo và vẹn toàn nhất.
  • Ngoài ra, số 9 là con số đầy quyền lực. Thời vua chúa, số 9 được coi là con số không tưởng “voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao”…

Sở hữu số sim năm sinh 1999 thực sự đầy quyền lực, nó tượng trưng cho một bước vươn tới trời cao. Với dân kinh doanh buôn bán hoặc những ngời đam mê sim, đây được coi là con số VIP.

Mua sim năm sinh 1999 giá rẻ nhất tinsodep

Để sở hữu chiếc sim năm sinh giá rẻ nhất, hãy đến với tinsodep

Cam kết bán sim số đẹp giá rẻ nhất so với các đại lý trên thị trường. Chất lượng sim luôn đảm bảo hàng đầu. Nhân viên uy tín, trung thực và tư vấn nhiệt tình về số sim phù hợp với bạn.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay gọi ngày qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoan toàn miễn phí.

Xem thêm: Ý nghĩa sim năm sinh 1991