Lựa chọn sim năm sinh 11 số tại kho sim hàng đầu Việt Nam

0
126
Lựa chọn sim năm sinh 11 số tại kho sim hàng đầu Việt Nam
Lựa chọn sim năm sinh 11 số tại kho sim hàng đầu Việt Nam

Thoải mái lựa chọn sim năm sinh 11 số tại kho sim hàng đầu Việt Nam là một trong những điều tuyệt vời mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với Khosim.com. Bởi tại đây chúng tôi có một kho sim “cực khủng” với hàng nghìn chiếc sim năm sinh giá rẻ thuộc nhiều nhà mạng khác nhau. Lựa chọn đến với chúng tôi chưa bao giờ là sai lầm của bạn!

Tác dụng tuyệt vời khi chọn sim năm sinh 11 số

Theo khảo sát của các chuyên gia sim số, trong những năm gần đây sim năm sinh là một trong những dạng sim có số lượng người mua ổn định nhất. Bởi vì với nhiều người, sim năm sinh không chỉ có giá thành rẻ mà còn giúp họ tạo ấn tượng tốt với đối tượng giao tiếp, cũng như có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dưới đây là những tác dụng tuyệt với mà sim năm sinh 11 số mang đến cho người sở hữu:

  • Thứ nhất, mỗi người từ khi sinh ra đã gắn liền với những con số, và chính những con số đó được sử dụng để đánh dấu ngày sinh của họ. Việc sử dụng sim năm sinh sẽ giúp bạn thể hiện được tính đẳng cấp riêng biệt mà ít ai đụng hàng, bởi đó là ngày tháng năm sinh của chính bạn.
  • Thứ hai, những chuyên gia phong thủy cho rằng việc sử dụng sim đẹp năm sinh sẽ giống như bạn đang mang theo bên mình một chiếc “bùa hộ thân”, giúp bạn mang đến nhiều may mắn, tiền tài và thành công.
  • Thứ ba, khi sử dụng sim năm sinh người thân và bạn bè của bạn sẽ luôn nhớ được ngày sinh nhật của bạn mà không cần bất kỳ một lời nhắc từ ai. Cũng chính điều này sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, mỗi khi nhận được sự quan tâm của nhiều người trong ngày sinh nhật.
  • Thứ tư, trên con đường tình duyên việc sử dụng sim năm sinh sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để phát triển mối quan hệ với những đối tượng thầm thích bạn.
Lựa chọn sim năm sinh 11 số tại kho sim hàng đầu Việt Nam
Lựa chọn sim năm sinh 11 số tại kho sim hàng đầu Việt Nam

>>>Bạn có thể quan tâm: Sim năm sinh 10 số có mức giá như thế nào?

Hướng dẫn lựa chọn sim năm sinh 11 số phù hợp

Nhiều người cho rằng, sim năm sinh 11 số rất dễ lựa chọn và sử dụng, nhưng đó lại là lối suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi trên thực tế, việc lựa chọn sim số đẹp năm sinh trong kho sim của Khosim.com không hề đơn giản, ngoài việc lựa chọn chọn chiếc sim có dãy số trùng với ngày tháng năm sinh, bạn còn phải xem xét thêm những yếu tố khác nữa, điển hình là:

  • Số đuôi: Đa phần những chiếc sim năm sinh trong Khosim.com đều có mức giá rất phải chăng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những chiếc sim năm sinh (full 6 hoặc 8 số) để có độ nhớ cao hơn.
  • Những con số còn lại: Một chiếc sim năm sinh có phong thủy phải phù hợp với ngũ hàng. Cụ thể là: Những người tuổi Tý và tuổi Hợi nên chọn sim có thêm số 1 và 6 trong dãy số. Tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi và tuổi Tuất nên chọn sim có thêm con số 0 và số 5. Tuổi Dần và tuổi Mão thuộc hành Mộc nên chọn sim có thêm con số 3 và 8. Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa nên chọn sim có thêm con số 2 và 7. Cuối cùng những người có tuổi Thân và tuổi Dậu thuộc hành Kim nên chọn sim có thêm con số 4 và 9.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn một chiếc sim năm sinh tại Khosim.com, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059 để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.