Lý do giúp sim đẹp trả góp Mobifone được ưa chuộng

0
138
Lý do giúp sim đẹp trả góp Mobifone được ưa chuộng
Lý do giúp sim đẹp trả góp Mobifone được ưa chuộng

Những lý do giúp sim đẹp trả góp Mobifone được ưa chuộng là gì? Khi mà trên thị trường sim số hiện nay, nhà mạng Mobifone chiếm giữ một thị phần khá lớn chỉ đứng sau nhà mạng Viettel, và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hãy cùng Khosim.com tìm hiểu những lý do khiến nhiều người ưa chuộng dịch vụ sim Mobifone trả góp trong bài viết sau.

Lý do giúp sim đẹp trả góp Mobifone được ưa chuộng

Dưới đây là những lý do giúp dịch vụ mua bán sim đẹp trả góp Mobifone được nhiều người lựa chọn, mà các bạn có thể chưa biết:

1. Sự lựa chọn giá rẻ

Hiện nay, nhà mạng Mobifone đang sở hữu 8 đầu số, trong đó có 2 đầu 10 số và 6 đầu 11 số. Với một lượng lớn sim đầu 11 số đã giúp nhà mạng này mang đến sự phong phú trong việc lựa chọn sim đẹp Mobifone với một mức giá phải chăng hơn những nhà mạng khác.

Bên cạnh đó với lượng lớn sim số đẹp 11 số cùng mức giá rẻ, nhà mạng Mobifone còn giúp đỡ những người có điều kiện tài chính chưa đủ sở hữu được những chiếc sim tứ quý, thần tài, lộc phát… Hay thậm chí là ngũ quý mà họ yêu thích.

2. Ít người sử dụng

Nhiều người thích sự khác biệt về nhà mạng khi sử dụng sim số đẹp. Vì thế, trong khi nhà mạng Viettel có số lượng người sử dụng khá phổ biến, còn lượng người sử dụng sim Mobifone lại thấp hơn. Nên họ thường tỏ ra thích thú và hài lòng với sim đẹp Mobifone hơn là sim Viettel.

3. Ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ sim đẹp trả góp Mobifone

Như đã đề cập ở trên, phần lớn người dùng có nhu cầu sử dụng sim Mobifone vì giá cả phải chăng, và họ không có nhiều lựa chọn vì điều kiện tài chính hạn hẹp. Do đó, để có thể sở hữu được chiếc sim đẹp Mobifone mà bản thân yêu thích, họ sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ mua bán sim trả góp.

Lý do giúp sim đẹp trả góp Mobifone được ưa chuộng
Lý do giúp sim đẹp trả góp Mobifone được ưa chuộng

>>>Bạn có thể quan tâm: Những lý do nên mua sim đẹp trả góp Viettel

Mua bán sim đẹp trả góp Mobifone tại Khosim.com

Khi sử dụng dịch vụ mua bán sim trả góp Mobifone tại Khosim.com, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Chỉ cần trả từ 30 – 50% giá trị của chiếc sim số đẹp Mobifone, là bạn có thể ngay lập tức trở thành chủ sở hữu của chiếc sim đó.
  • Khosim.com cam kết, mức lãi suất siêu tiết kiệm mà chúng tôi đưa ra cho bạn là thấp nhất trên thị trường sim số hiện nay. Bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059 để nhận được hỗ trợ từ các chuyên gia sim số về vấn đề này.
  • Chúng tôi không áp đặt bạn thời gian trả lãi cũng như thời gian tất toán, bạn được toàn quyền lựa chọn thời gian cũng như hình thức thanh toán.
  • Dịch vụ Hotline của chúng tôi phục vụ 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể gọi cho chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ sim đẹp trả góp Mobifone bất cứ lúc nào bạn muôn.

Đến với Khosim.com sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn!