Những lưu ý khi mua sim tam hoa theo phong thủy

0
157
Những lưu ý khi mua sim tam hoa theo phong thủy
Những lưu ý khi mua sim tam hoa theo phong thủy

Những lưu ý khi mua sim tam hoa theo phong thủy là điều mà bất kỳ ai cũng phải tìm hiểu khi có ý định muốn “sắm” cho mình một chiếc sim đẹp hợp phong thủy. Bởi dòng sim này không chỉ mang đến những lợi ích thực tế mà còn cả những ý nghĩa tâm linh như chuyển đổi vận mệnh theo những hướng tích cực, nếu bạn biết cách lựa chọn sim sao cho hợp với phong thủy, mệnh cách và tuổi của bản thân.

Những lưu ý khi mua sim tam hoa theo phong thủy

Dưới đây là những lưu ý khi mua sim tam hoa mà bạn nên tham khảo:

1.    Lựa chọn đầu số đẹp

Khi lựa chọn một chiếc sim tam hoa, việc dựa vào dãy số lặp là chưa đủ. Bởi trong toán học, người ta chia dãy số tự nhiên thành những con số chẵn và số lẻ. Theo các chuyên gia về sim phong thủy, bạn nên chọn lựa những chiếc sim đẹp tam hoa có đầu số lẻ.

Vậy câu hỏi đặt ra cho bạn bây giờ là nhận biết đầu số lẻ của sim tam hoa bằng cách nào? Rất đơn giản, bạn hãy tách những con số nằm đầu dãy số của những nhà mạng, sau đó cộng chúng lại với nhau cho đến khi còn lại con số duy nhất. Nếu đó là con số lẻ thì bạn có thể chọn đầu số này. Ví dụ sim có đầu số là 0978, thì 0 + 9 + 7 + 8 = 24 và 2 + 4 = 6. Vì số 6 là số chẵn nên bạn không thể lựa chọn những chiếc sim đẹp tam hoa có đầu số này.

2.    Lựa chọn con số trong dãy lặp

Cũng như những dạng sim số đẹp khác, tác dụng phong thủy mạnh nhất của sim tam hoa là dựa vào dãy lặp. Mỗi dãy lặp đều mang đến những ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng. Điển hình là sim số đẹp tam hoa 3 sẽ mang đến cho người tiêu dùng là tài vận và may mắn, trong khi sim số đẹp tam hoa 6 lại mang đến ý nghĩa là tiền tài và sự thành công.

Và giá trị của những chiếc sim tam hoa cũng tùy thuộc vào chính ý nghĩa mà dãy lặp mang đến. Vì thế, để bản thân có thể lựa chọn được một chiếc sim đẹp phù hợp với mục đích sử dụng cũng như giá trị, bạn hãy suy xét cẩn thận trong việc lựa chọn dãy số lặp trong sim.

Những lưu ý khi mua sim tam hoa theo phong thủy
Những lưu ý khi mua sim tam hoa theo phong thủy

>>> Bạn có thể quan tâm: Nên mua sim tam hoa ở đâu để được số đẹp – giá đẹp

3. Lưu ý những con số còn lại trong sim

Ngoài đầu số (từ 3 – 5 con số) và dãy lặp (3 con số), thì dãy số sim còn lại khoảng 4 – 6 con số mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn đủ điều kiện tài chính, thì sẽ thật tuyệt vời khi những con số còn lại là dãy lặp, dãy lui hoặc dãy tiến, hay là một dãy phong thủy.

Ngược lại, nếu bạn là người không có yêu cầu cao với dòng sim tam hoa, bạn có thể lựa chọn những con số mà các chuyên gia phong thủy khuyên dùng là số 3, 6, 8 và 9. Hay bạn cũng có thể tìm kiếm những chiếc sim có chứa dãy số trùng với ngày sinh nhật hoặc với ngày kỉ niệm mà bản thân muốn lưu giữ.

4. Lựa chọn địa chỉ bán sim uy tín

Những địa chỉ bán sim uy tín sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn khi có ý định mua sim tam hoa hợp phong thủy. Bạn có thể thử tin tưởng và lựa chọn đến với Khosim.com để nhận được tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn sim đẹp giàu kinh nghiệm về thuật phong thủy cũng như thoải mái lựa chọn những chiếc sim đẹp mà bản thân yêu thích.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059. Chúc bạn có thể lựa chọn được chiếc sim tam hoa hợp phong thủy theo mong muốn của bản thân.