Những suy nghĩ sai lầm về sim tứ quý giá rẻ

0
149
Những suy nghĩ sai lầm về sim tứ quý giá rẻ
Những suy nghĩ sai lầm về sim tứ quý giá rẻ

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, các chuyên gia tại Khosim.com đã nhận thấy rất nhiều người có những suy nghĩ sai lầm về sim tứ quý giá rẻ. Chính điều này đã vô hình chung khiến họ có không có mấy thiện cảm với những dòng sim tuyệt vời này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã điểm ra một số suy nghĩ sai lầm phổ thông thường gặp nhất của người tiêu dùng, các bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về vấn đề này.

Những suy nghĩ sai lầm về sim tứ quý giá rẻ

Dưới đây là những suy nghĩ sai lầm về sim tứ quý giá rẻ mà các bạn nên loại bỏ ngay nếu không muốn bỏ qua dòng sim tuyệt vời này:

1.    Có giá thành thấp nên không thể bằng những dòng sim tứ quý khác

Đây là một suy nghĩ sai lầm mà rất nhiều người gặp phải, bởi giá thành chỉ là một phần nhỏ quyết định việc hơn thua nếu bạn so sánh những dạng sim số đẹp với nhau. Chúng ta đều biết rằng sim tứ quý giá rẻ hay bất kỳ dòng sim tứ quý nào đều có 4 con số lặp lặp lại giống nhau liên tiếp, vì thế mức độ dễ nhớ – dễ thuộc của chúng dường như là gần giống nhau.

Lý giải cho vấn đề sim tứ quý thường có mức giá giao động từ thấp đến cao và những mức giá đó không hề giống nhau, là những nhà đầu tư với mong muốn có thể thu hút được nhiều người dùng lựa chọn sim tứ quý hơn, họ đã hạ thấp giá thành của một số sim đẹp tứ quý như tứ quý 0, 4 và 7, để có thể nâng cao mức giá của những chiếc sim đẹp tứ quý khác lên như tứ quý 3, 6, 8 và 9.

2.    Ý nghĩa khác nhau nên mức giá cũng khác nhau

Trên thực tế đã chứng minh, dù là dòng sim tứ quý nào đi nữa thì chúng đều mang đến những ý nghĩa nhất định và những ý nghĩa này là không giống nhau. Chẳng hạn sim tứ quý 6 mang đến ý nghĩa là “tài lộc – may mắn – phát tài”, trong khi sim tứ quý 4 lại mang đến ý nghĩa là “tử” hay cũng có thể là “bất tử”.

Bởi vì sim tứ quý 6 thường đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người nên chúng thường được săn đón trong khi tứ quý 4 thì ngược lại. Đó cũng là lý do vì sao giá trị của sim tứ quý 4 thường thấp hơn sim tứ quý 6 rất nhiều, và chúng thường nằm trong danh sách sim tứ quý giá rẻ.

Những suy nghĩ sai lầm về sim tứ quý giá rẻ
Những suy nghĩ sai lầm về sim tứ quý giá rẻ

>>>Bạn có thể quan tâm: Sôi động cùng với sim tứ quý 9999

3. Sim tứ quý giá rẻ không nổi bật bằng những dòng sim tứ quý khác

Theo ý kiến của những chuyên gia tư vấn sim phong thủy, những chiếc sim đẹp tứ quý có mức giá cao “ngất ngưỡng” luôn thu hút được nhiều người hơn. Chỉ bởi vì những chiếc sim này rất ít “động hàng” và có thể giúp họ nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, nếu xét về mặt ý nghĩa thì mỗi một dãy số tứ quý đều mang đến những ý nghĩa nổi bật riêng, cho nên không thể khẳng định là những dòng sim số đẹp tứ quý giá rẻ không hề nổi bật.

4.    Mua sim tứ quý giá rẻ ở đâu cũng được

Tuy sim tứ quý giá rẻ không hề hiếm trên thị trường sim số, nhưng việc lựa chọn một địa chỉ bán sim uy tín sẽ giúp bạn có thể mua được một chiếc sim đẹp tứ quý với mức giá phù hợp cũng như có nhiều chế độ ưu đãi tuyệt vời.

Khosim.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h hàng ngày (kể cả nghĩ lễ và chủ nhật) qua số hotline 0987 059 059 – 0911 059 059, hay bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi để nhờ tư vấn. Tại đây chúng tôi có dịch vụ như bán sim tứ quý giá rẻ trả góp lãi suất thấp cho những khách hàng muốn sử dụng sim đẹp sớm nhưng bản thân chưa đủ điều kiện.

Đến với Khosim.com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.