Sim tứ quý mấy là đẹp nhất?

0
143

Sở hữu số sim đẹp là niềm ao ước của rất nhiều người đam mê sim số. Với dòng sim tứ quý cũng rất được ưa chuộng bởi số sim quá ấn tượng nên đang có xu hướng bùng nổ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết sim tứ quý mấy là đẹp nhất? Hãy cùng chúng tôi giải mã bí ẩn này.

Ý nghĩa sim tứ quý

—->>Sim tứ quý được coi là dòng sim số đẹp rất giá trị và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Sim có 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Các bộ tứ từ: 0000, 1111, 2222….8888, 9999.

—->>Để đánh giá được bộ tứ nào đẹp hay xấu còn tùy thuộc và sở thích, nhu cầu và ý nghĩa của từng số sim…Tuy nhiên, theo quan niêm của giới phong thủy thì một vài bộ tứ vẫn có xu hướng bùng nổ nhất trong thời gian gần đây như: 8888, 9999.

Sim tứ quý giá rẻ tại tinsodep

Sim tứ quý mấy là đẹp nhất?

  • Sim tứ quý 6:

Một trong những đánh giá cao nhất trong các số sim tứ quý thì dòng tứ quý 6 vô cùng được ưa chuộng bởi những lý do sau: Số 6 được đọc là lục, theo đó luận ra là “lộc” hãy còn tượng trưng cho sự phát tài phát lộc. Sở hữu tứ quý 6666 là rước lộc vào nhà, vô cùng phát đạt. Giới doanh nhân bất động sản vô cùng yêu thích dòng sim giá trị này.

  • Sim tứ quý 8:

Cũng được đánh giá cao và trở nên bùng cháy là dòng tứ quý 8. Theo cách đọc, số 8 được coi là phát, hãy còn tượng trưng cho sự phát đạt. Với nét viết cuộn tròn, khép kín đồng thời sự nghiệp tài chính không bao giờ bị thất thoát. Đó chính là những lý do tuyệt vời mà tứ quý 8 trở nên đắt giá. Sở hữu số sim giá trị này thực sự là những doanh nhân thành đạt.

  • Sim tứ quý 9:

Một trong những dòng sim VIP hiện nay là tứ quý 9. Số 9 đại diện cho vị vua quyền lực tuyệt đối, sự viên mãn, hạnh phúc tròn đầy. Đó chính là ý nghĩa tuyệt vời mà sim tứ quý 9 mang lại.

===>>>Với những giá trị tuyệt vời mà các dòng sim tứ quý mang lại, không thể phủ định được đây thực sự là dòng “sim đại gia”.

====>>Bạn đã biết sim tứ quý mấy là đẹp nhất? Sự đánh giá đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào rất nhều yếu tố khác nhau: hợp mệnh, hợp phong thủy… Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim tứ quý hợp mệnh Thổ