Sim tứ quý và ý nghĩa của các con số

0
126

Niềm đam mê cái đẹp luôn là sự vươn tới của con người. Sim số đẹp cũng vậy, có người yêu thích số sim này nhưng cũng có người yêu thích số sim khác. Với sim tứ quý cũng được đánh giá theo nhiều tiêu chí khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sim tứ quý và ý nghĩa của các con số.

Thế nào là sim tứ quý

— >Sim tứ quý là dòng sim số đẹp với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Các bộ tứ từ 0000, 1111, 2222….9999.

— >Mỗi bộ tứ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Đánh giá số sim đẹp còn dựa trên rất nhiều tiêu chí. Tuy nhiên, sim tứ quý được biết đến là dòng sim rất giá trị.

Sim tứ quý giá rẻ tại tinsodep

Ý nghĩa các dòng sim tứ quý

  • Sim tứ quý 0: Số 0 có giá trị nhỏ nhất, đứng đầu trong dãy số tuy nhiên, đây là con số khởi nguồn của vạn vật, tượng trưng cho sự tròn trĩnh đầy đủ. Sở hữu tứ quý 0 là nhắc nhở chủ nhân không ngừng vươn lên trong cuộc sống.
  • Sim tứ quý 1: Con số 1 thể hiện vị trí độc tôn, cao nhất. Đây là con số đầy quyền lực. Sở hữu tứ quý 1 mang lại cuộc sống đầy quyền lực, mạnh mẽ, và thành công.
  • Sim tứ quý 2: Con số 2 là tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, việc kết hợp 4 con số 2 ở liền nhau giúp mọi việc trở nên suôn sẻ, đem đến cuộc sống hạnh phúc cho chủ sở hữu.
  • Sim tứ quý 3: Con số 3 được biết đến với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững chãi. Sở hữu tứ quý 3 vô cùng vững chãi về kinh tế và tài chính.
  • Sim tứ quý 4: Con số 4 được coi là con số “tử” nhưng 4 con số 4 đứng cạnh nhau trong sim tứ quý 4 sẽ tạo thành “tứ bất tử” rất được ưa chuộng.
  • Sim tứ quý 5: Số 5 là số ở giữa trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9. Số 5 còn được mệnh danh là số Vua đem lại quyền lực, uy quyền, danh dự. Do đó, sở hữu tứ quý 5 đầy quyền lực và giá trị.
  • Sim tứ quý 6: Số 6 trong Hán Việt đọc là “lục” và được đọc lái sang thành “lộc”. Sở hữu tứ quý 6 mang đến tài lộc và phát đạt trong cuộc sống.
  • Sim tứ quý 7: số 7 lại được coi là con số quyền năng nhất, con số của sự vĩ đại. Số 7 còn được coi là “ông địa” do đó giới doanh nhân cực kỳ ưa chuộng số sim đẹp này.
  • Sim tứ quý 8:  Theo học thuyết từ xa xưa của người phương đông thì số 8 đọc là bát, nó còn có ý nghĩa là phát. Sim tứ quý 8 được dánh giá vô cùng giá trị bởi số sim mang lại tài lộc và sức khỏe.
  • Sim tứ quý 9: Sim tứ quý 9 tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Sở hữu tứ quý 9 là sự thành công, viên mãn và như ý trong cuộc sống của bạn.

===>>Bạn đã biết sim tứ quý và ý nghĩa của các con số trong sim? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc thì gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim tứ quý mấy là đẹp nhất?