Tại sao nên sở hữu sim năm sinh 1988?

0
162

Ngày nay, sim năm sinh trở thành niềm đam mê của giới trẻ. Nhiều bạn luôn ao ước sở hữu những chiếc sim năm sinh để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời. Số sim năm sinh gắn liền và trở thành người bạn tri ân tri kit khắc cốt ghi tâm. Với những người sinh năm 1988 vẫn muốn khám phá về dòng sim này. Tạo sao nên sở hữu sim năm sinh 1988? Hãy cùng chúng tôi khám phá về chúng.

Lợi ích người dùng khi sở hữu sim năm sinh 1988

Sim năm sinh 1988 là dòng sim số đẹp, ý nghĩa và nhiều người đam mê. Sim số không chỉ đẹp, dễ nhớ, dễ thuộc mà còn tạo ấn tượng khá mạnh cho đối phương. Sở hữu số sim năm sinh này, chủ nhân luôn tự tin, vui vẻ và năng động hơn. Ngoài ra, sim năm sinh 1988 còn mang ý nghĩa phong thủy rất giá trị. Cụ thể:

Mua sim năm sinh giá rẻ tại tinsodep

Con số 1 chính là số sinh, là số nhất, nó đứng đầu tiên trong bảng dãy số tự nhiên, và đây là con số thể hiện sự độc tôn, duy nhất chiếm hữu, sở hữu mọi vật. Là con số biểu trưng cho sự tối cao thượng, đem tới sự sinh sôi nảy nở.

Số 8 (bát) đọc phiên âm tiếng Hán giống như Phát , Phát ở đây là phát đạt, là lo đủ. Làm ăn phát đạt thể hiện ngay ở việc khi viết số 8 theo cách viết nho giáo thì  hai nét dưới loe ra hai bên với việc làm ăn vững chãi như thạch bàn đảm bảo sẽ phát triển. Sở hữu hai co số 88 theo Trung Hoa được coi là song hỷ.

Số 9: trong phiên âm tiếng Trung, số 9 được phát âm là (cửu). Ngoài ra, đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, vì thế số 9 tượng trưng cho sự lớn mạnh, bền vững, vĩnh cửu. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa đại cát, đại lợi.

Sở hữu sim năm sinh 1988 theo đó mang lại cho chủ nhân niềm vui gấp bội, phát đạt, đại cát, đại lợi. Nên đây là số sim cực kỳ được yêu thích.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại tinsodep

Tại sao nên sở hữu sim năm sinh 1988? Theo lý giải trên thì đây được coi là số sim vô cùng giá trị và đặc biệt. Để mua được số sim giá rẻ thì quý khách cũng nên đến với những đại lý uy tín.

Tinsodep là đại lý cung cấp sim số đẹp hàng đầu nước ta hiện nay. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những số sim năm sinh giá trị, hợp mệnh, hợp phong thủy và đúng giá.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tại sao nên mua sim năm sinh 1999?