Tuổi Tân Mùi nên chọn sim gì?

0
140

Có người cho rằng sim số đẹp thật sự có sức mạnh rất vô biên nhất là nó có thể dịch chuyển con đường công danh, sức khỏa, tình yêu, tài lộc theo hướng tích cực nếu như bạn chọn đúng số sim phù hợp. Vậy tôi thiết nghĩ tuổi Tân Mùi nên chọn sim số đẹp gì cho tốt?

Trước hết cần hiểu, người tuổi Tân Mùi có tính cách ra sao?

Họ là những con người đa sầu đa cảm,có đầu óc tinh tế và nhạy cảm cũng rất năng động và kiên cường. Tuổi Tân Mùi cũng rất biết lắng nghe, biết quan tâm  và chăm sóc người khác ân cần chu đáo nên nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người khác.

Đồng thời đó cũng là những người rất tốt bụng, luôn biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Xong những ai thuộc tuổi này lại không ưa sóng gió, ngại va chạm và cũng khá nhút nhác. Vậy nên đôi khi đó là trở ngại trong công danh và sự nghiệp.

Sim số đẹp giá rẻ nhất tại tinsodep

  Vậy tuổi Tân Mùi nên chọn sim gì?

Hẳn ai cũng biết rằng việc mình sinh ra ngày nào, giờ nào không thể tự quyết định được. Dường như nó đã được an bài sẵn rồi, cái quan trọng ở đây chính là chúng ta chọn cho mình một con số phù hợp để tạo nên những điều tốt đẹp và may mắn, cũng như giảm đi những điều không may, những điềm xui xẻo.

Tuổi Tân Mùi là mệnh Thổ nên sẽ hợp với những con số như số 2, số 5, số 8 và số 9 và số tương khắc  là số 3 và số 4. Mặt khác trong mối quan hệ ngũ hành, quy luật tương khắc: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Chính vì mối quan hệ trong ngũ hành như vậy nên những dãy sim có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa sẽ bổ trợ cho người mệnh Thổ. Với mối quan hệ tương khắc Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Do đó những người mệnh Thổ không nên chọn sim có ngũ hành thuộc mệnh Thủy,  điều đó sẽ mang tới điềm xấu và không tốt cho bạn. Cũng như tránh những số không hợp với tuổi của mình để hạn chế những điềm không hay.

Vậy nên tuổi Tân Mùi nên chọn sim gì? Đã được giải đáp phần nào thắc mắc cho nhiều bạn. Việc cần thiết bây giờ là bạn hãy chọn cho mình một số sim phù hợp với một đại lý uy tín và chất lượng. Hãy đến với đại lý uy tín và giá hạt dẻ như đại lý chúng tôi để đem may mắn và tài lộc về cho tất cả quý khách hoặc liên hệ qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:  Người dân Huế rất chịu đầu tư sim số đẹp